Chào mừng quý khách đến Văn phòng luật sư Thái Thanh Hải !

         Ngay từ khi được thành lập vào năm 2007, Văn phòng luật sư chúng tôi đã xác định rõ phương châm hoạt động là cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao để phần nào tri ân niềm tin yêu và sự lựa chọn mà qúy khách hàng đã dành cho chúng tôi. Với phương châm đó, chúng tôi đã đúc kết thành khẩu hiệu "GIẢI PHÁP BÁO ĐÁP NIỀM TIN" để nhắc nhở nhau trong nội bộ Văn phòng là cùng nhau làm việc tận tâm, tận tụy vì quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Những cố gắng và châm chút đó đã phần nào tạo được niềm tin yêu, quý mến của khách hàng, đồng thời cũng đã giúp chúng tôi dần trở thành một điểm tựa pháp lý đáng tin cậy của quý khách hàng trong những năm vừa qua.

Văn phòng giao dịch tại thành phố mới Bình Dương        

         Với đội ngũ luật sư và cộng sự có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực pháp lý, hoạt động chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm, tận tụy, hết mình vì quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, Văn phòng luật sư Thái Thanh Hải được đánh giá là một trong những tổ chức hành nghề luật sư có uy tín tại tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Các luật sư của chúng tôi đều đã tốt nghiệp chính quy từ các trường Đại học luật có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý. Chính điều này đã cho phép chúng tôi luôn tìm ra được những những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng.

         Chúng tôi cũng hiểu rằng việc quyết định lựa chọn luật sư để tư vấn pháp luật hoặc giúp đỡ cho quý khách hàng tháo gỡ những rắc rối pháp lý mà quý khách hàng gặp phải luôn là một quyết định cực kỳ quan trọng. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự lựa chọn của quý khách. Quý khách không những phải lựa chọn luật sư giỏi mà còn phải lựa chọn đúng luật sư. Sự lựa chọn đúng đắn của quý khách sẽ tạo ra sự khác biệt giữa thành công hoặc thất bại trong sự khởi đầu kinh doanh, trong việc thực hiện dự án bất động sản hoặc các vấn đề pháp lý khác của quý khách. Trong lĩnh vực tranh tụng, sự lựa chọn đúng đắn của quý khách sẽ tạo ra sự khác biệt giữa thắng và thua … Chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách rằng: Được lựa chọn là tốt ! Lựa chọn thông minh là tuyệt vời ! Quyền lựa chọn là của quý khách !

         Đến với Văn phòng luật sư chúng tôi, quý khách hàng sẽ thỏa mãn nhu cầu được cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao. Chúng tôi sẽ phân tích sự việc của quý khách trên phương diện pháp lý một cách rõ ràng, dễ hiểu, từ đó đề xuất các giải pháp để quý khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết vấn đề pháp lý của quý khách một cách hợp tình, hợp lý.

       Chúng tôi cam kết luôn tận tâm, tận lực giúp đỡ quý khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý mà quý khách gặp phải theo phương châm lấy "GIẢI PHÁP BÁO ĐÁP NIỀM TIN".

       Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.         

       Trân trọng kính chào !
 

 

 

Tra cứu văn bản pháp luật
Nghiên cứu trao đổi
  • Video
  • Tin ảnh
Tin tức pháp luật
Văn bản mới cập nhật
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÁI THANH HẢI

TRỤ SỞ CHÍNH:
Thửa 1053 - 1054, tờ bản đồ 47, Đường số 5, Tổ 1, Khu phố 3, P. Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, T. Bình Dương
ĐT: 0274. 3642 555 Fax: 0274. 3642 190
Website: http://www.hailawyers.com.vn - Email: info@hailawyers.com.vn
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
Số 25 Đường DB 6, khu phố 1, phường Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
ĐT: 0650. 3856 379 - Fax: 0650. 3856 379